Bí quyết

BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG MỖI NGÀY VỚI

5 BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM VỀ TRƯỜNG HỌC

Trường học là môi trường thân thiện, gần gũi, nơi trẻ sẽ được dạy những kiến thức mới trong cuộc sống, những giá trị đạo đức, cách đối nhân xử thế phù hợp. Trường học là nơi bé được gặp các thầy cô, được học và vui chơi cùng bạn bè. Hãy để mỗi ngày đến trường với bé là một ngày vui với 5 bài hát tiếng Anh trẻ em về chủ đề trường học mà YES! KIDS giới thiệu dưới đây.

1. This Is The Way We Go To School

Bài hát đầu tiên YES! KIDS muốn giới thiệu đến các bé là một bài hát quen thuộc được đưa vào các chương trình học tiếng Anh trẻ em phổ thông chủ đề trường học. Giai điệu và lời ca đơn giản với cấu trúc lặp đi lặp lại giúp bé dễ dàng học thuộc để có thể hát trên đường đến trường cùng bạn.

2. Time To Go To School Today

Một ngày đến trường của bé có giống như của bạn nhỏ trong bài hát không nhỉ? Lắng nghe bài hát và bé sẽ học được rất nhiều động từ tiếng Anh trẻ em về các hoạt động từ buổi sáng thức dậy, vệ sinh cá nhân, lấy cặp sách đi học cho đến khi kết thúc buổi học trở về nhà.

3. Shool Bus Song

Tại Việt Nam, các bé thường được cha mẹ hay ông bà đưa đến trường trên đường đi làm. Tuy nhiên, ở một số nước phương Tây hay nước Nhật, các học sinh tiểu học đã có thể tự mình đón xe bus đến trường rồi đấy! Cùng khám phá chuyến xe bus đến trường của các bạn nhỏ trong bài hát nhé.

4. Good Morning Song

Mỗi buổi sáng đến lớp, bài hát này sẽ làm cả lớp nâng cao tinh thần học tập trước khi bắt đầu những tiết học.

5. Goodbye Song

Sau mỗi buổi học, bé hãy cùng cả lớp đồng thanh bài hát thay cho lời chào tạm biệt trước khi tan trường về nhà nhé!

"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"
  • Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)
  • Cơ sở 2: 173 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội (Hotline: 0977 806 901)
  • Cơ sở 3: 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)