Tin YES KIDS

HỌC BỔNG DÀNH CHO VIDEO SHOWTIME CUỐI KHOÁ (Cập nhật 30/10/2018)

• Video có lượng view (lượt xem) trên 1.000 sẽ đạt được các mức học bổng như sau:
    • Đạt 1k views: 17% off + 3 buổi học ở trình độ bé đang học.
    • Đạt 2k views: 20% off  + 3 buổi học ở trình độ bé đang học.
    • Đạt 5k views: 25% off + 3 buổi học ở trình độ bé đang học.
    • Đạt 10k views: 30% off + 3 buổi học ở trình độ bé đang học.

• Thời điểm chốt số view (lượt xem) là 15h-16h ngày trước Bế giảng 1 ngày (trong khoảng thời gian đó YES KIDS sẽ chụp màn hình để chốt số view).
  • Học bổng áp dụng cho gói khoá học 36h (nếu phụ huynh đóng các gói khoá học khác, học bổng sẽ áp dụng cho 36h đầu tiên của gói khoá học đó).
  • Học bổng chỉ áp dụng cho những người nhận được SMS từ YES KIDS.
  • Học bổng không quy đổi ra tiền mặt, không được chuyển nhượng cho người khác, không có giá trị cộng gộp với các chính sách khuyến mại khác. Trong trường hợp học sinh được hưởng 2 loại khuyến mại khác nhau đối với cùng một khoá học 36h, sẽ được áp dụng loại có mức khuyến mại cao hơn.
  • Học bổng có hiệu lực đến 20h30 của ngày Bế giảng. Sau thời điểm trên các học bổng sẽ hết hiệu lực.
  • Nếu người được học bổng không đăng ký học khoá tiếp theo trước 20h30 ngày Bế giảng, học bổng sẽ tính huỷ và không chuyển nhượng cho người kế tiếp.
  • Trong trường hợp học sinh đã đóng học phí của hợp phần 36h được hưởng Giải thưởng Video ShowTime, số tiền thưởng sẽ được áp dụng trừ trong lần đóng học phí tiếp theo của học sinh, hoặc được quy đổi ra thành 1 buổi Outing.

Vị trí theo dõi view (lượt xem) của video:

YES KIDS tiếng Anh trẻ em vận động và trò chơi | Showtime Vân An