Chat Facebook

banner
Tiếng Anh cá nhân YES Private
 • Bạn muốn tăng tốc trình độ cho bé để có những cải thiện trình độ tiếng Anh rõ rệt trong thời gian ngắn?
 • Bạn muốn con có cơ hội tiếp xúc, giao tiếp chuyên sâu, tập trung hơn với giáo viên bản ngữ?
 • Bạn có kế hoạch du học cận kề và cần tăng ngay lập tức 1 band điểm trình độ IELTS trong 3 tháng?
 • Bạn có quỹ thời gian để tập trung cho chuyện học mà không phải lo nghĩ gì khác?
 • Bạn có ngân sách 30 - 45 triệu cho việc học cấp tốc?

Vậy lớp học cá nhân một thầy một trò là giải pháp phù hợp dành cho bé/bạn. Khóa học sẽ tập trung vào rèn luyện phát âm, xây dựng từ vựng toàn diện, nâng cao khả năng giao tiếp, giúp con tự tin và có tiến bộ rõ rệt về tiếng Anh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về khoá học:

 

1. Lớp học cá nhân YES Private là gì?

 

YES Private chính là lớp học chuyên sâu được thiết kế giúp học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh và đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mô hình một thầy - một trò hoặc một giảng viên với một nhóm nhỏ học viên (dưới 03 người) nâng cao cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên, giúp người học phát huy hết khả năng sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, YES! cung cấp chương trình học phong phú, phù hợp với các mục đích học tập khác nhau. Thời gian và địa điểm học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu học viên từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

 

tiếng Anh trẻ em | Lớp cá nhân Private | Vận Động và Trò Chơi 1

 

 

 

2. Tại sao chọn lớp học cá nhân YES Private?

 • Giáo viên sẽ tập trung vào những điểm mạnh của bạn để phát huy nó, đồng thời có phương pháp để khắc phục những điểm yếu.
 • Bởi bạn được học riêng nên lượng kiến thức bạn thu nhận trong một buổi học cũng lớn hơn. Bạn sẽ học nhanh hơn rất nhiều so với việc tự học hay học cùng bạn bè.
 • Những chủ đề học Tiếng Anh có thể được thảo luận với giáo viên, bạn có thể thoải mái chọn lựa những chủ đề bạn yêu thích và cảm thấy hữu ích cho bản thân mình.
 • Bạn có thể hỏi giáo viên về bất cứ sự giải thích hay chỉnh sửa nào bạn muốn, thay vì bị chi phối bởi các bạn bè khác trong lớp.
 • Học ở tốc độ của chính bạn. Tiếp thu nhanh? Hay quá chậm? Không thành vấn đề!
 • Bạn có thể mang tài liệu riêng của mình đến lớp và giáo viên có thể tự sáng tác một bài giảng phù hợp cho bạn.
 • Học lớp cá nhân 1-1 thường mang lại sự tập trung tối đa. Có thể nó khó khăn với bạn khi phải động não trong thời gian liên tục mà không được lơ đễnh, tuy nhiên, rất nhiều học viên cảm thấy học hiệu quả và bổ ích hơn tại lớp học thường. Sự nỗ lực sẽ được đền bù bằng những phần thưởng xứng đáng!
 • Và cuối cùng, đối với những học viên muốn luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh cấp tốc, hay chuẩn bị đi du học thì học lớp cá nhân YES Private sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Tiếng Anh trẻ em | Lớp cá nhân Private | Vận Động & Trò Chơi 2 

 

3. Điểm khác biệt của YES Private

 • Chương trình học của YES! bảo đảm hiệu quả và tốc độ tối ưu mà không một lớp học đại trà nào có thể mang lại.
 • Thời gian, địa điểm học linh hoạt, chương trình học cũng được thảo luận giữa giảng viên và học viên nhằm đạt kết quả tối đa.
 • Đội ngũ giảng viên là các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế về dạy ngôn ngữ.
 • YES cam kết khóa học YES Private có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, bảo đảm tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 100%.

Tiếng Anh trẻ em | Lớp cá nhân Private | Vận Động & Trò Chơi 3

 

4. Lịch học

 • Thảo luận giữa người học và trung tâm để tìm ra một thời gian phù hợp nhất.

 

5. Giáo trình

 • Giáo trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng trình độ và dự định của học viên. Dựa trên các giáo trình gốc của YES KIDS biên soạn kết hợp với các bộ sách của các nhà xuất bản lớn trên thế giới: Oxford, Cambridge, MacMillan,…

 

 

 YES! Kids | Tiếng Anh qua vận động và trò chơi

 

 

 

6. Học phí

  

Tiếng Anh trẻ em | yes kids | khoá cá nhân

(học sinh thứ 2 trở đi tham gia vào lớp cần đóng thêm 6% học phí gốc)

 

 

(*) Gói Private đặc biệt cho bé 2-3 tuổi:
 • Đối tượng áp dụng: Các bé dưới 3 tuổi, gia đình có nhu cầu muốn cho đi học luôn, và đủ tài chính muốn đầu tư cho con gói khóa học Cá nhân Private
 • Học phí: Giống lớp Cá nhân Private thông thường (bảng giá ở trên)
 • Hình thức học:
  • Điểm khác của lớp Private đặc biệt cho bé 2-3 tuổi là bố/mẹ hoặc primary care giver (một trong những người chăm sóc chính) có thể tham gia cùng với bé. Không phát sinh thêm học phí. Trong lớp học không có trợ giảng. Nếu bé có các nhu cầu khác như đi vệ sinh, ăn uống phụ,.. thì cha/mẹ hoặc người chăm sóc sẽ hỗ trợ.
  • Yêu cầu người đi cùng bé: Phụ huynh cần ở trong lớp để bé yên tâm khi có người thân ở cạnh, tuy nhiên hạn chế nói tiếng Việt, hạn chế nhắc giục con. Không nên nói chen lời GV, hoặc nhắc lại lời giáo viên, mà để con nghe tiếng Anh chuẩn từ giáo viên.
 • YES Share: Trong trường hợp gia đình thấy học phí cao, nhưng thấy thích và quan tâm thực sự đến hình thức học này, có thể lưu lại thông tin để YES KIDS cho vào danh sách chờ. Nếu có thêm 1 bạn nữa muốn học trong nhóm tuổi 2-3, có thể share lớp cho 2 bạn, chi phí sẽ thấp hơn.

 

Cảm nhận
Phan Khuê (Singapore)

Phan Khuê (Singapore)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 15/1/2011)

"Tôi tham gia vào lớp học của Yes! Khi trình độ Tiếng Anh của tôi rất kém. Tôi cần phải củng cố tiếng Anh gấp để Apply học bổng 1 trường bên Sing. Trong 2 khóa luyện thi IELTS, tôi đã đạt được chấm và chữa Nói và Viết rất kỹ. Sau khi hoàn thành 2 khóa học, tôi đã trúng tuyển vào trường ở bên Sing. Khóa IELTS đã giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường Quốc tế".

Bùi Hoàng Thanh Bình (Anh Quốc)

Bùi Hoàng Thanh Bình (Anh Quốc)

(Khóa học YES! OneOne Luyện thi IELTS khai giảng ngày 14/9/2011)

"Mình cần trả điểm IELTS gấp để đi du học tại Anh. Và thật may mắn khi tình cờ 1 lần mẹ mình nghe VOV và biết đến YES!. Ban đầu thì thực sự lo lắng vì vốn tiếng Anh của mình còn kém quá mà chất lượng giảng dạy thì cũng chưa biết thế nào. Nhưng chỉ sau vài buổi học đầu thì mình thấy lựa chọn của mình đã hoàn toàn đúngXuất phát điểm của mình hơi thấp nên mình đã tham gia 4 khóa cá nhân tại YES! 4 kỹ năng Nghe- Nói - Đọc - Viết của mình đã tiến bộ rõ rệt, đặc biệt hơn là mình đã đủ điểm để sang Anh học.Không những vậy, tiếng Anh được nâng cao rõ rệt đã giúp mình rất nhiều trong công việc học tập ở Anh hiện nay".

Đỗ Mai Chi (Đức), Nguyễn Minh Trang (Anh quốc)

Đỗ Mai Chi (Đức), Nguyễn Minh Trang (Anh quốc)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 20/9/2010)

"Mình đã tham gia hai khóa luyện thi IELTS tại YES!, mình thực sự thích thú với cách giảng dạy nhiệt tình và thân thiện của giáo viên trung tâm. Mình đã đạt được sự tiến bộ, tự tin khi sử dụng tiếng Anh và quan trọng hơn là đạt được kết quả thi mong muốn :>YES! is NUMBER ONE !!!!!"  

Ngô Trần Phương Thảo, Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội)

Ngô Trần Phương Thảo, Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 10/5/2011)

"Hoàn toàn hài lòng, cô Huyền dạy rất tỉ mỉ, chữa bài kỹ lưỡng và nhiệt tình, thầy Mike dạy Speaking rất vui và cá tính. Các bạntư vấn viên thân thiện và nhớ tên các học viên, không như ở các nơi khác. Sắp tới bố trí thời gian được, chắc chắn bọn mình sẽ học tiếp lớp cá nhân thế này. Cảm ơn trung tâm đã tổ chức lớp học hiệu quả."

Đào Xuân Sơn (Anh Quốc)

Đào Xuân Sơn (Anh Quốc)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 17/9/2011)

"Mình thường tự học ở nhà nên hoàn toàn chưa có chút kỹ năng IELTS nào. Bắt đầu với IELTS 4.0, trong vòng hơn 2 tháng, mình cần phải đặt được mục tiêu 6.0. Mục tiêu tưởng như không tưởng. Vậy mà thực sự mình đã đạt được để có thể sang Anh du học nhờ sự nỗ lực của bản thân hết mình và sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô: cô Huyền, Thầy Nick, cô Edda sau 3 khóa IELTS cá nhân cấp tốc tại YES! Mình đã chuyển sang Anh tháng 01/2012 và đến tháng 7/2012 mình đã quay về học tiếp 01 khóa cá nhân nữa và đã đạt 6.5 để đủ điều kiện học Đại học ở Anh. Thực sự cảm ơn YES! rất nhiều."

Nguyễn Kiều Mai, Phan Trọng Hiếu (New Zealand)

Nguyễn Kiều Mai, Phan Trọng Hiếu (New Zealand)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 23/10/2011)

"Vợ chồng mình có kế hoạch sang New Zealand định cư nên cần thi IELTS gấp và mục tiêu cũng khá cao: 6.5-7.0. Hai vợ chồng đãtham gia một lớp cá nhân luyện IELTS tại YES! với thày Michael và cô Minh Châu. Khóa học thực sự hệu quả với mình. YES! là trung tâm có phương pháp đào tạo hiện đại, giáo viên có năng lực và chuyên môn cao".

Lâm Tường Thi Trúc (Cần Thơ)

Lâm Tường Thi Trúc (Cần Thơ)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 29/5/2012)

"Mình dự định Apply học bổng để học thạc sĩ ở nước ngoài mục tiêu của mình cũng khá cao 7.0 IELTS. Ở Cần Thơ mình cũng có học tiếng Anh thực sự điều kiện luyện IELTS tại đây cũng không thể tốt bằng ở Hà Nội. Vậy nên mình đã quyết định tìm kiếm trên mạng 1 trung tâm uy tín về giảng dạy IELTS. Và mình đã lựa chọn YES!. Vì mình không có nhiều thời gian nên trung tâm đã tư vấn cho mình học kết hợp một khóa luyện IELTS tại lớp thông thường với các bạn khác và khóa cá nhân luyện 2 kỹ năng Writing và Speaking.Việc học kết hợp 2 lớp và các bài tập tự học của trung tâm phát thêm đã khiến mình tiến bộ lên trông thấy về cả 4 kỹ năng IELTS. Cảm ơn YES! đã thực sự quan tâm và am hiểu học viên như vậy."

Lê Hữu Hà (Hà Nội)

Lê Hữu Hà (Hà Nội)

(Khóa học YES! OneOne luyện thi IELTS khai giảng ngày 15/4/2012)

"Do yêu cầu của công việc mà tôi cần phải đạt được IELTS 5.5 để sang Mỹ công tác. Thực sự là rất lo lắng vì với độ tuổi của mình thì việc tiếp thu các kiến thức mới như tiếng Anh cũng không còn nhanh nhẹn nữa. Tuy vậy, với sự am hiểu và quan tâm học viên của giáo viên và tư vấn viên tại YES! mà tôi đã có một phương pháp học khá hiệu quả, giúp cho việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt hơn. Tôi đã kết hợp học 1 lớp cá nhân và 1 lớp thông thường luyện IELTS tại YES! Việc theo học lớp cá nhân đã giúp tôi rất nhiều trong việc thu xếp thời gian học vì bản thân tôi lại quá bận các công việc ở công ty. Thời gian học tại YES! tuy ngắn ngủi nhưng cũng đã thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều. Xin cảm ơn."

Đăng ký

Mời bạn nhập thông tin liên hệ để YES! có thể gọi tư vấn cho bạn ngay hôm nay.

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Email (*):
Nhập mã (*):
"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"
 • Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)
 • Cơ sở 2: 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)
 • Cơ sở 3: 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Hotline: 0989 016 842)
 • Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phi Khanh, Q1, TP HCM (Hotline: 0963 412 672)
Liên hệ: www.yes.edu.vn | contact@yes.edu.vn | www.facebook.com/yeskids

TRUNG TÂM ANH NGỮ YES! (Youth English School)

 • Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)
 • Cơ sở 2: 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)
 • Cơ sở 3: 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Hotline: 0989 016 842)
 • Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phi Khanh, Q1, TP HCM (Hotline: 0963 412 672)
Liên hệ: www.yes.edu.vn | contact@yes.edu.vn | www.facebook.com/yeskids

TRUNG TÂM ANH NGỮ YES! (Youth English School)

 • Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)
 • Cơ sở 2: 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)
 • Cơ sở 3: 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Hotline: 0989 016 842)
 • Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phi Khanh, Q1, TP HCM (Hotline: 0963 412 672)
Liên hệ: www.yes.edu.vn | contact@yes.edu.vn | www.facebook.com/yeskids
Gọi điện tư vấn
X
Gọi điện tư vấn
 • 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)
 • 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)
 • 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Hotline: 0989 016 842)
 • 23 Nguyễn Phi Khanh, Q1, TP HCM (Hotline: 0963 412 672)