• Thủ tục đăng ký học tại YES! gồm có những bước gì?

Gọi vào hotline 0969.541.040 / 0904.698.096 / 0977.806.901 hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 24h.

• Tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và trình độ của giáo viên tại trung tâm không?

YES! cam kết cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ Đại học trở lên, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có từ 03 năm kinh nghiệm trở lên, nhiệt tình với học viên và tâm huyết với nghề, và đặc biệt, đều trải qua bài sát hạch trình độ chuyên môn và bài phỏng vấn khắt khe của Ban Tuyển dụng trung tâm. Đặc biệt, trong 1 khóa học, chúng tôi có 3 bản điều tra ở đầu, giữa và cuối khóa, để lấy ý kiến học viên về giáo viên phụ trách lớp. Nếu giáo viên không được chấp thuận bởi 50% số học viên trong lớp trở lên, chúng tôi sẽ bố trí giáo viên khác phù hợp thay thế. Bạn có thể truy cập Facebook fanpage để xem bình luận khách quan về YES! của các phụ huynh khác.

• Liệu tôi có thể đóng học phí thành nhiều lần không?

Học phí chỉ được đóng 1 lần duy nhất. Nếu chưa mang đủ học phí, học viên có thể đặt cọc trước 1,000,000đ để được giữ chỗ, tuy nhiên khoản đặt cọc này sẽ không được hoàn lại nếu học viên không theo học.

• Tôi có thể chuyển khoản để thanh toán được không?

YES! có nhận thanh toán học phí qua chuyển khoản, bạn có thể chuyển khoản tới 1 trong 2 tài khoản sau:

• Tài khoản Vietcombank
    • Tên tài khoản: Chu Tuấn Nghĩa Linh
    • Số tài khoản: 0491.001.786.083
    • Tại ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thăng Long
  • Tài khoản BIDV
    • Tên tài khoản:Chu Tuấn Nghĩa Linh
    • Số tài khoản:2611.000.009.3826
    • Tại ngân hàng: Đầu Tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tràng An

(*) Cú pháp chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký_Tên con_Lớp đăng ký

(*) Ngay khi nhận được chuyển khoản, YES! sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận

• Tôi có được quyền sử dụng kết hợp nhiều hình thức khuyến mãi không?

Các chính sách khuyến mãi không có giá trị cộng gộp, bạn được lựa chọn một hình thức giảm học phí có giá trị lớn nhất.

• Tôi cảm thấy không bố trí được thời gian học nữa, sau khi đã đóng học phí, tôi có được trả lại học phí không?

Nếu có lý do bất khả kháng hợp lý, học viên được hoàn lại 70% giá trị của khoản học phí còn lại (sau khi trừ đi các buổi đã học). Thời hạn hoàn trả học phí là trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi phụ huynh ký xác nhận tại văn phòng trung tâm. Học viên được hưởng chính sách ưu đãi của trung tâm sẽ không được hoàn trả hay bảo lưu học phí.

• Tôi muốn bảo lưu khóa học thì điều kiện như thế nào?

Học viên được quyền xin bảo lưu học phí nếu khóa học hiện tại còn lại tối thiểu 50% số buổi học. Học viên phải đăng ký nhập học trở lại trong vòng 4 tháng kể từ ngày ký Phiếu yêu cầu bảo lưu học phí tại văn phòng trung tâm. Học viên phải bố trí theo học lớp học phù hợp gần nhất mà trung tâm mở sau khi đăng ký nhập học trở lại. Khi làm thủ tục nhập học trở lại, học viên đóng thêm khoản lệ phí bảo lưu 300,000đ. Mỗi khóa học chỉ được bảo lưu 1 lần. Học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi mềm thì sẽ không được bảo lưu khóa học.

• Nếu tôi muốn chuyển nhượng phần còn lại của khóa học cho người thân, tôi có được phép không?

Bạn được phép chuyển nhượng phần còn lại của khóa học cho người khác với điều kiện còn lại tối thiểu 50% số buổi học của khóa. Người được chuyển nhượng phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi vào học. Lệ phí chuyển nhượng là 300,000đ. Mỗi khóa học chỉ được chuyển nhượng 1 lần.Học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi mềm thì sẽ không được chuyển nhượng khóa học.

• Nếu trình độ của lớp học hiện tại không phù hợp, tôi có được phép chuyển sang lớp khác không?

Nếu trong vòng 1 hoặc 2 buổi học đầu tiên, học viên cảm thấy trình độ chưa phù hợp và được xác nhận của giáo viên phụ trách lớp, học viên được chuyển sang lớp có trình độ phù hợp hơn. Quy định chuyển lớp:

(+) Mỗi học sinh chỉ được chuyển lớp 1 lần. Phụ huynh cần đến trực tiếp văn phòng để đăng ký thủ tục chuyển lớp cho học sinh.
(+) Khi chuyển lớp, học sinh cần đóng thêm số tiền tương đương với số buổi đã diễn ra của lớp cũ (tính đến thời điểm phụ huynh qua làm thủ tục tại văn phòng trung tâm).
(+) Số tiền các buổi đã học tính như sau: Học phí gốc của khoá học chia cho cho tổng số buổi học, nhân với số buổi đã diễn ra của khoá học.
(+) Nếu khoá học mới có học phí thấp hơn khoá học cũ, số tiền chênh lệch không được hoàn lại.

• Khi các giáo viên khác nhau của YES! cùng dạy một lớp, liệu có trường hợp nội dung bài bị trùng lại với nhau không? Hoặc trong trường hợp giáo viên dạy thay một giáo viên khác, họ có phân tách được phần nội dung dạy của giáo viên khác không?

Trung tâm có hệ thống quản lý nội dung bài giảng của giáo viên theo mỗi buổi học, để bảo đảm quá trình học liền mạch, không bị gián đoạn, thống nhất.

• Giáo trình sử dụng tại YES! là giáo trình nào?

YES! Kids biên soạn bộ giáo trình riêng "Tiếng Anh qua vận động và trò chơi" để bảo đảm tính thống nhất và mạch lạc, đồng thời kết hợp thêm các tài liệu tự biên soạn thêm dựa trên nhiều bộ sách về tiếng Anh trẻ em của các nhà xuất bản lớn trên thế giới, bao gồm: Oxford, Cambridge, McMillan, Longman, McGrawHill,… nhằm tận dụng ưu thế của đa dạng các bộ giáo trình hiện có trên thị trường.

• Khi nhập học, tôi phải chuẩn bị những loại sách nào? Tôi có cần mang sổ, bút,… gì không?

YES! cung cấp giáo trình photo cho 100% học viên. Phụ huynh có thể đặt mua giáo trình màu và giáo trình video học bổ sung ở nhà tại các quầy lễ tân của YES. Các tài liệu học khác sẽ được phát miễn phí cho học viên trong các buổi học.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với YES! bằng cách đăng ký ở link sau:

"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"
  • Cơ sở 1: A9 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 165 Phương Mai, Hà Nội