Tuyển dụng

Thày Jamie sinh ra ở Anh. Thày là giảng viên môn Khoa học Máy tính tại trường Đại học Cranfield tại Anh quốc từ năm 1989, sau đó chuyển sang dạy tiếng Anh cho người nước ngoài từ năm 2003 khi thày chuyển sang sống với vợ tại Thái Lan. Thày đã có chứng chỉ đào tạo ngôn ngữ TESOL và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh 7 năm, tại Anh, Thái Lan, Oman, UAE, Azerbaijan và Kazakhstan.

Jamie có nhiều phương pháp giảng dạy sinh động và đặc biệt rất thực tiễn, như các bài tập viết sử dụng các tình huống thời sự, hỗ trợ sinh viên viết CV xin việc, phỏng vấn tuyển dụng, làm hồ sơ xin học bổng du học hoặc thuyết trình công chúng). Thày Jamie có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và TOEFL. Sở thích của thày là máy tính, công nghệ và thiên nhiên.

Jamie đang sống ở Thái Lan và chỉ dạy chương trình tiếng Anh trực tuyến YESKYPE, không dạy lớp học trực tiếp.