Tin YES KIDS

QUÀ TẶNG BÉ DỊP SINH NHẬT (Cập nhật 7/2/2018)

• Quà tặng chỉ áp dụng cho những người nhận được SMS từ YES KIDS.
  • Quà tặng không quy đổi ra tiền mặt, không được chuyển nhượng cho người khác, không có giá trị cộng gộp với các chính sách khuyến mại khác. Trong trường hợp học sinh được hưởng 2 loại khuyến mại khác nhau đối với cùng một khoá học, sẽ được áp dụng loại có mức khuyến mại cao hơn.
  • Quà tặng có hiệu lực đến 20h của ngày sinh nhật + (4 ngày). VD: Nếu bé sinh nhật ngày 7/2, Quà tặng được áp dụng tới 20h ngày 11/2. Sau thời điểm trên các học bổng sẽ hết hiệu lực - học bổng sẽ tính huỷ và không chuyển nhượng cho người khác.
  • Phụ huynh có thể đặt cọc giữ chỗ 3.000.000 VNĐ để giữ chỗ cho bé trong thời hạn trên và hoàn thành học phí vào hôm khai giảng khoá học đầu tiên của bé.
  • Trong trường hợp chưa chọn được lịch học phù hợp với bé, phụ huynh có thể đăng ký vào Danh sách chờ và vẫn được hưởng chính sách nói trên.