Bí quyết

VIDEO HỌC SINH ÔN BÀI

Với phương pháp học tiếng Anh trẻ em tự nhiên thông qua vận động và trò chơi, các học viên tại YES! KIDS đã có thể nói tiếng Anh lưu loát, tự tin và phản xạ tiếng Anh rất nhanh. YES! KIDS xin giới thiệu tới các vị phụ huynh một số video ôn tập bài học của các em học sinh tại YES.

1. Bé Đắc Khôi

Cùng đột nhập giờ ôn bài con vật, hình khối, và tính từ giữa bé Đắc Khôi (5 tuổi) & thầy Steve nhé. (Lớp Junior 1, YES KIDS Nguyễn Ngọc Vũ).

2. Bé Vân An

Cùng tham gia cuộc trò chuyện vui vẻ giữa bé Vân An (4 tuổi) và thầy giáo Nathan về các món ăn, khủng long và rồng trong video dưới đây. (Lớp Junior Mini, YES KIDS Nguyễn Ngọc Vũ).

3. Bé Pumpkin Lam Ngọc

Cuộc bàn luận giữa bé Pumpkin Lam Ngọc (5 tuổi) cùng cô Candice  về truyện "3 chú lợn con" (The Three Little Pigs) thật vui.

4. Bé Minh Huy

Cùng ôn luyện chủ đề đồ ăn và chơi trò "May I have..." với thầy giáo Nathan và bạn nhỏ Minh Huy đến từ lớp Junior 1C 9/3 cơ sở Phương Mai nhé!

6. Bé Tony Thái Bình

Trong video Showtime lần này, bạn Tony Thái Bình lớp JMA 8/1 được học và chơi với trái bóng rất vui!

7. Bé Thùy Ân

Cùng YES KIDS khám phá buổi học tiếng Anh của bạn Thùy Ân tại lớp Junior Mini A 24/2 tại YES KIDS Nguyễn Ngọc Vũ nhé!

Trên đây là một số video ôn lại bài học của một số học sinh tiêu biểu tạo YES! KIDS. Cuối mỗi khóa học, mỗi học sinh sẽ đều có một video ghi lại buổi ôn tập những gì bé đã học trên lớp. Phụ huynh có thể xem video ôn tập của con tại: Video ôn tập của học sinh

Đối với những phụ huynh đang quan tâm việc cho bé học ở YES! KIDS mà chưa có dịp cho bé trải nghiệm cũng như chưa có nhiều cơ hội hiểu rõ về YES! KIDS, phụ huynh có thể tham khảo thêm hơn 100 comment Facebook của các bậc cha mẹ đang cho các bé học lâu dài tại YES! KIDS ở album ảnh này về quá trình học của con, cảm nghĩ mỗi ngày đưa bé đến lớp để có thêm cơ sở ra quyết định: Comment về quá trình học tiếng Anh cho bé ở YES! KIDS

----------------------------------

"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"