Bí quyết

5 BỘ PHIM HOẠT HÌNH

GIÚP BÉ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

 

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn rằng liệu cho con tiếp xúc với tiếng Anh qua phim hoạt hình có tốt hay không? Tuy nhiên, nếu phụ huynh quản lý tốt thời lượng của trẻ thì phim hoạt hình thực sự là một phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả. Những hình ảnh sinh động, nội dung hấp dẫn sẽ kích thích sự hứng thú tìm hiểu của trẻ với tiếng Anh, thông qua đó trẻ sẽ làm quen và dần dần hình thành những phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên. Phụ huynh nên theo sát và giảng giải cho trẻ về nội dung, ngôn từ cùng với đó hạn chế thời gian trẻ xem một cách vừa đủ, để đảm bảo hiệu quả phương pháp học.

YES KIDS gửi cha mẹ một vài gợi ý có thể tham khảo sau đây nhé!

1. Phineas and Ferb

Bộ phim cực kì vui nhộn và hài hước kể về những việc làm của hai anh em nhà Phineas và Ferb trong mùa hè. Qua mỗi tập phim, nhiều cụm từ được lặp đi lặp lại giúp trẻ dễ theo dõi và thuộc từ vựng dễ dàng hơn. 

 

 

2. Lion King

Lion King là câu chuyện kể về cuộc đời của Simba trên con đường đấu tranh giành lại vương quốc mà cha đã dày công xây dựng. Với những tình tiết hài hước, vui nhộn chắc chắn rằng Lion King sẽ được trẻ vô cùng yêu thích. 

 

 

3. Up

Hình ảnh về ngôi nhà bóng bay chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc với mọi trẻ em. Cùng với nội dung ý nghĩa, Up là câu chuyện thấm đượm tình người giữa người đàn ông góa vợ - Carl và chú bé Russell trong chuyến phiêu lưu thực hiện giấc mơ của người vợ  quá cố, mang đến cho trẻ nhiều bài học nhân văn.

 

 

4. Finding Nemo

Bộ phim kể về cuộc sống dưới lòng đại dương của những chú cá vô cùng đáng yêu ven Vỉa San Hô. Qua những tạo hình nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, trẻ sẽ được học thêm về những câu giao tiếp quen thuộc, những từ vựng đa dạng với chủ đề đại dương.

 

 

5. Frozen

Hành trình đi tìm chị gái của nàng công chúa dũng cảm sẽ được vẽ lên một cách sinh động và tuyệt đẹp trong khung cảnh tuyết băng giá. Nhạc phim “Let it go” cũng là một bài hát được rất nhiều trẻ em yêu thích.

 

 

 

Trên đây là một vài bộ phim hoạt hình được rất nhiều trẻ em yêu thích, với những hình ảnh sinh động, nội dung dễ hiểu, nhiều từ vựng được lặp đi lặp lại, chắc chắn rằng phương pháp này sẽ thật sự hữu ích với trẻ trong quá trình học tiếng Anh. Phụ huynh cũng nên thường xuyên theo sát và cùng con học tiếng Anh để trẻ có thể phát triển mỗi ngày.  

Chúc cha mẹ và bé thành công!

----------------------------------

 

"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"

Fanpage: https://www.facebook.com/yeskids/

Hotline: +84 963 412 672

 

 
Đăng ký
"Tạm biệt những lo lắng về tiếng anh cho con bạn"