Tin YES KIDS


Tiếng Anh qua vận động và trò chơi - PHIÊN BẢN 2019

(Phát triển tư duy Logic & Tư duy phản biện)

Đặc biệt hữu ích với học sinh Junior 1C -> Junior 3C

 

1. Tại sao lại là phát triển logic & tư duy phản biện?

 

Hiểu đơn giản, nếu “Kỹ năng” là con cá thì “Tư duy cơ bản” (logic & tư duy phản biện) là cần câu. Học “Kỹ năng” giúp người học có thể ngay lập tức biết làm 1 việc cụ thể gì đó, trong trường hợp tiếng Anh là nói/thuyết trình 1 câu, 1 đoạn hội thoại nào đó trôi chảy, thuận miệng. Học tiếng Anh theo hướng tập trung vào “Tư duy cơ bản” (Basic Logic) là hình thức học dẫn dắt trẻ tự động não, tự suy luận dựa trên các hoạt động, giao tiếp, trao đổi ngôn ngữ với giáo viên nước ngoài. Chuyển đổi phương pháp giáo dục sang đào tạo tư duy nền tảng, cơ bản đang là xu thế của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới ở mọi cấp độ, từ đại học tới mẫu giáo.

 

 

Việc dạy tiếng Anh theo mô hình phát triển tư duy logic & tư duy phản biện nhằm đào tạo ra những học sinh có phản xạ ngôn ngữ tự nhiên (giống như cách mọi người học tiếng mẹ đẻ) đồng thời biết ý thức những sự thay đổi tinh tế trong việc sử dụng ngoại ngữ để diễn đạt ý mình đúng bối cảnh, đúng ý.

 

2. Cải tiến như thế nào?

 

 • So với chương trình học tại các nơi khác:
  • Phương pháp học qua vận động & trò chơi: Trẻ không cần ghi chép, trợ giảng không dịch, giáo viên không cần phân tích ngữ pháp. Các mục tiêu ngôn ngữ sẽ được gài vào các hoạt động để trẻ em sử dụng mà không còn để ý là mình đang “học”.
  • Không cứng nhắc, linh động, tạo hứng khởi cho bé.
  • Sĩ số lớp học cố định.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%.

 • So với chương trình học đã có:
  • Cải tiến theo phương pháp học logic, giúp trẻ tự nhận biết và tự phân tích theo tình huống đa dạng, giao thoa ngữ cảnh.
  • Hệ thống kiến thức nâng cao về từ vựng và mẫu câu với các chủ đề đa dạng, phong phú.
  • Xây dựng nền tảng tư duy phát triển cho con, để bé hứng thú học tập và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Bắt kịp xu thế với phương pháp dạy tư duy nhưng vẫn giữ lại những nét đặc trưng riêng của phương pháp dạy cũ.

 

3. Khóa học phù hợp với trẻ mấy tuổi?

 

Khóa học thiết kế riêng cho các bé 5-10 tuổi và đặc biệt phù hợp với trình độ Junior 1C - 3C (lứa tuổi mà các con bắt đầu có sự phát triển mạnh mẽ để tư duy như 1 cá thể độc lập, phát triển cái tôi trong tư duy). Đây cũng là độ tuổi các bé mới hoặc chuẩn bị bước chân vào trường học, được học tập trong môi trường tiểu học với nhiều môn học khác nhau. Vì vậy sở hữu tư duy logic, phản biện và tiếng Anh tốt sẽ là nền tảng cực kì vững chắc cho sự phát triển của các con sau này.

Đăng ký
"Tạm biệt những lo lắng về tiếng anh cho con bạn"