Tin YES KIDS

YES KIDS SUMMER CAMP 2019 - 7 IN 1

(Xem chi tiết và cập nhật hơn tại http://traihetienganh.net)

Tiếp nối thành công của các kì Summer Camp trước đây, năm nay YES KIDS Summer Camp 2019 -  7 IN 1 đã quay trở lại với những nội dung vô cùng hấp dẫn. Lần đầu tiên một trại hè tích hợp 7 kỹ năng 100% Tiếng Anh được tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ một kỉ niệm đáng nhớ. Thông tin chi tiết chương trình:

• Đối tượng tham gia

Với mục tiêu mang đến mùa hè bổ ích cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi, năm nay Summer Camp mở những lớp học dành cho trẻ em trong các độ tuổi từ 5-7 và từ 8-10 tuổi.

• Thời gian, địa điểm

Chương trình sẽ diễn ra từ 3/6/2019 - 22/7/2019.

Địa điểm: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

• Cấu trúc

Lộ trình học gồm 30 buổi học chia làm 6 tuần với 3 chặng. Mỗi tuần học 5 buổi từ T2-T6.

Chặng 1: 3/6 - 14/6 (Chủ điểm khám phá văn hóa Châu Á)

Chặng 2: 20/6 - 3/7 (Chủ điểm khám phá văn hóa Châu Âu)

Chặng 3: 9/7 - 22/7 (Chủ điểm khám phá văn hóa Châu Mỹ)

Time

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Drop-off & free play

Games in English

Games in English

Science in English

Outing / Dã ngoại trải nghiệm

Snack time

Outing / Dã ngoại trải nghiệm

Lunch

Nap

Presentation skills in English

Snack time

Presentation skills in English

Free play & Pick-up

• Hoạt động chính Summer Camp 2019 - 7 IN 1

Lần đầu tiên tích hợp trại hè 7 trong 1. Tại đây trẻ sẽ được tham gia:

► English

► Science in English

► Arts & Crafts

► Outings

► Math in English

► Presentation skills in English

► Painting

– BỔ ÍCH

Hướng đến việc tạo ra môi trường tiếng Anh cho trẻ em trải nghiệm trong mùa hè, khóa học Summer Camp chắc chắn không thể thiếu những tiết học bổ ích. Tại trại hè này, học viên sẽ được học tập trong một không khí vui vẻ sử dụng 100% tiếng Anh bao gồm:

► Những tiết học với thầy cô bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm

► Những giờ học Toán và bộ môn Khoa học bằng tiếng Anh

► Bên cạnh đó, Summer Camp năm nay còn chú trọng hơn trong việc nâng cao những kỹ năng mềm cho trẻ như Kỹ năng thuyết trình tiếng Anh, chương trình thủ công Art & Crafts theo chương trình học của thiếu niên Mỹ,...

VUI NHỘN

Bên cạnh học tập, chắc chắn rằng mùa hè của trẻ sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười thông qua các hoạt động vui chơi giải trí và đặc biệt là hoạt động Outing (Dã ngoại ngoài trời) vào cuối mỗi tuần học. Trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị và đầy tính sáng tạo như:

► Trải nghiệm nặn gốm tại làng nghề Bát Tràng

► Dã ngoại vui chơi tại khu sinh thái Ecopark

► Đến thăm vườn hoa ở ngoại ô Hà Nội

► Tăng tính sáng tạo và khéo tay thông qua hoạt động Painting và Art & Crafts

► Tăng tương tác và các mối quan hệ cộng đồng bằng các hoạt động giao lưu, từ thiện mang giá trị nhân văn

Những hoạt động ngoại khóa này không chỉ giúp trẻ nâng cao được sự tự tin cho bản thân mà còn rèn luyện cho trẻ những kỹ năng mềm khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,... hứa hẹn sẽ tạo ra một mùa hè đầy lý thú.

Ý NGHĨA

Và một mùa hè sẽ trở nên thật đáng nhớ khi trẻ được trực tiếp mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Không chỉ được học tập, vui chơi trẻ còn được tham gia vào các lớp học làm đồ handmade gây quỹ từ thiện. Quỹ từ thiện này sẽ được trao đến những trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. “Một tấm lòng trao đi, một mùa hè ý nghĩa ở lại” chắc chắn rằng sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi học viên.

• Các hoạt động khác

- Ăn trưa: Bữa ăn trưa tại Summer Camp có đầy đủ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo cho trẻ có một bữa trưa an toàn, đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

- Xe đưa đón: Đặc biệt, Summer Camp 2019 sẽ cung cấp phương tiện đưa đón học viên tận nơi. Điều này đáp ứng nhu cầu của phụ huynh ở xa có mong muốn cho con tham gia Summer Camp, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian bận rộn của cha mẹ.

- Video showtime cuối khóa: Showtime như thường lệ sẽ được làm riêng cho mỗi bé vào dịp cuối khóa. Video showtime thể hiện sự tiến bộ từng ngày của các bé cũng như để lại một kỉ niệm đẹp vể khóa hè 2019.

• Học phí và chính sách giảm giá

Giá học phí hợp lý được chia theo từng chặng.

Học phí: 4,400,000/chặng (Đã bao gồm ăn trưa, ăn nhẹ, giáo trình, tài liệu)

• (SC1) Đóng 2 chặng cùng lúc giảm 5%,

• (SC2) Đóng 3 chặng cùng lúc giảm 10%

• (SC3) Học sinh khi đăng kí Summer Camp được tặng thêm một khóa học online trị giá 500.000vnđ và 5 buổi học miễn phí Busy Bees Club trị giá 350.000vnđ.

• (FSC1) Học sinh đóng trong tháng 4/2019 theo nhóm gom 5 người được giảm thêm 5% (được cộng gộp với chính sách SC1, SC2, SC3)

• (FSC2) Học sinh đóng trong tháng 4/2019 theo nhóm gom 10 người được giảm thêm 8% (được cộng gộp với chính sách SC1, SC2, SC3)

• Học sinh đi xe đưa đón cộng thêm 400k/chặng

(*) Chính sách trên chỉ dành riêng cho khóa SUMMER CAMP, độc lập với các khóa học khác tại YES KIDS

Trên đây là thông tin chi tiết về khóa học hè Summer Camp YES Kids 2019 - 7 IN 1. Nếu phụ huynh còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage hoặc website của trung tâm để được giải đáp chi tiết.

Chúc trẻ có một mùa hè trải nghiệm tuyệt vời!

Fanpage: https://www.facebook.com/yeskids/

Hotline: +84 963 412 672

• (SC3) Học sinh đóng trước 15/4/2019 được tặng thêm một khóa học online trị giá 500.000 và 5 buổi học miễn phí Busy Bees Club (được cộng gộp với chính sách SC1, SC2, FSC1, FSC2)

"Tạm biệt những lo lắng về tiếng anh cho con bạn"