Bí quyết

 

10 BÀI HÁT RU GIÚP BÉ HỌC TIẾNG ANH

NGAY TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

 

Hầu hết các bậc làm cha mẹ đều biết hát ru con ngủ là một thói quen tốt giúp con phát triển và hoàn thiện về nhân cách. Tuy nhiên, cuộc sống ngày nay của các mẹ quá bận rộn nên thường có rất ít thời gian chăm sóc và đặc biệt là hát ru con, và liệu điều đó có ảnh hưởng gì đến quá trình phát triển của trẻ hay không? Một giải pháp rất đơn giản và hiệu quả Trung tâm Anh ngữ YES! KIDS gợi ý đến phụ huynh đó là cha mẹ hãy mở cho con nghe 10 bài hát ru bằng tiếng Anh dưới đây để không những đưa con vào giấc ngủ say mà bé còn có thể học tiếng Anh trẻ em ngay trước khi nhắm mắt đi ngủ.

 

 

1. Twinkle Twinkle Little Star

Nằm trong top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất"Twinkle twinkle little star" có giai điệu ca từ trong trẻo nhẹ nhàng sẽ mau chóng đưa trẻ vào giấc ngủ yên bình.

 

 

2. Baa Baa Black Sheep

Với một tiết tấu có phần hơi nhanh và nhộn nhịp so với các bài hát ru khác, bài hát ca ngợi lòng tốt và sự sẻ chia trong cuộc sống. Khi cho đi, người ta sẽ nhận lại được rất nhiều niềm vui.

 

 

3. You Are My Sunshine

Giai điệu sâu lắng, lời ca ý nghĩa, bài hát tiếng Anh trẻ em này là tất cả những điều mà cha mẹ muốn gửi gắm tới con cái mình.

 

 

4. All The Pretty Little Horses

Có thể nói All The Pretty Little Horses là một trong những bài hát ru tiếng Anh cho trẻ em hay nhất. Giọng ca trầm bổng, nhẹ nhàng và du dương sẽ mang giấc ngủ êm ái đến với bé.

 

 

5. Rock-A-Bye Baby

Rock A Bye Baby là một bài hát đẹp tràn ngập sự im lặng và bình yên để đưa bé vào một giấc mơ dễ chịu.

 

 

6. Hush Little Baby

"Hush, Little Baby" là một bài hát ru cổ truyền thống, được cho là đã được viết ở miền Nam Hoa Kỳ. Giống như hầu hết các bài hát dân gian khác, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng và cấu trúc câu đơn giản mà bé có thể dễ dàng nhớ.

 

 

7. Lullaby and Goodnight

Một trong những bài hát rất phổ biến nữa được những bà mẹ nước ngoài dùng để ru con ngủ. Bài hát dường như truyền tải được hết những yêu thương chan chứa mà mẹ dành cho con, mong muốn con có một giấc ngủ và giấc mơ đẹp.

 

 

8. Sweet Dreams

Sẽ tuyệt vời nếu trong giấc ngủ của bé xuất hiện những giấc mơ thần tiên ngọt ngào như trong lời ru của mẹ gấu.

 

 

 

9. My Bonnie Lies Over The Ocean

Đây là một bài hát dân ca Scotland truyền thống vẫn được lưu truyền rộng rãi trong văn hóa phương Tây ngày nay. Với lời ca êm ái cùng giọng hát dịu dàng chạm đến trái tim mỗi người ngay lần nghe đầu tiên, chắc chắn bé yêu sẽ rất thích bài hát ru tiếng Anh trẻ em này.

 

 

10. Lavender's Blue Dilly Dilly

"Lavender's Blue Dilly Dilly” có nguồn gốc từ một bài hát dân ca của nước Anh có niên đại vào thế kỷ 17. Bài hát được sử dụng làm nhạc phim của bộ phim “Cinderella 2015” mở ra một thế giới cổ tích với câu chuyện về nàng lọ lem và chàng hoàng tử mà bé vẫn được nghe trong các câu chuyện mẹ và bà từng kể đấy!

 

 

 

----------------------------------

 

"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"

 

Đăng ký
"Tạm biệt những lo lắng về tiếng anh cho con bạn"